ปาฏิหาริย์ หลวงปู่ทวด ช่วยชีวิตสาวประตูน้ำ

หลวงปู่ทวด
แชร์ให้เพื่อน

ปาฏิหาริย์หลวงปู่ทวด วัดช้างให้

เรื่องราวอิทธิปาฏิหาริย์ในเมืองไทยมีมากมาย มีผู้ที่ประสบเหตุการณ์ต่าง ๆ แล้ว รอดพ้นวิกฤตมาได้ มีให้เห็นเป็นข่าวอยู่เสมอ เรื่องราวปาฏิหาริย์นี้เกิดขึ้นกับหญิงสาวผู้หนึงที่รอดตายมาด้วยจากอุบัติเหตุรถยนต์ โดยหญิงสาวรายนี้ได้แขวนพระ หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ทำให้รอดพ้นจากความตายมาได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เชิญติดตามกันได้ครับ

นางสาวกิติมา ธรรมสุวรรณ อาบุ 32 ปี อาชีพขายเสือผ้าย่านประตูน้ำ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 ตนได้ขับรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน ทบ-1254 กรุงเทพมหานคร เพื่อเดินทางไปตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว เพื่อซื้อซื้อผ้ามาจำหน่าย ระหว่างที่ขับรถเข้าจังหวัดสระแก้ว เป็นถนน 2 เลน ขับมาถึงช่วงที่เป็นสะพานข้ามคลอง จังหวะนั้นมีรถเก๋งขับจี้เข้ามา ตนเองก็พยายามเร่งความเร็ว รถคันที่ตามหลังก็จี้เข้ามา  มันเป็นสะพานที่ข้ามคลอง ต่างคนต่างส่งคันเร่ง เพราะมันเป็นสะพานสูง ต้องส่งแรงมาก ตนเองก็เร่งเครื่องขึ้นไป พอไปถึงบนสะพานปรากฏว่ามีรถปิคอัพอีกคันวิ่งมา เขาไม่ได้วิ่งเลนเขา แต่เขามาวิ่งกินเลนเข้ามาหาเรา แต่รถปิคอัพคันนั้นก็ไม่มีทีท่าว่าจะหลบ ตนเองบีบแตรใส่เขาก็ไม่หลบ เขาวิ่งเข้ามาใส่เราเลยวิ่งเข้ามาด้วยความเร็วสูงแล้วมันเป็นคอสะพาน  ต่างคนต่างไม่เห็นกันเราก็พุ่งเขาก็พุ่ง ตนเองคิดในใจว่าอย่างนี้ต้องประสานงากันแน่แล้วเรายังมีรถเก๋งตามมาข้างหลังอีกคัน ซึ่งแน่นอนว่าคันหลังย่อมไม่เห็นเหตุการณ์ข้างหน้าเรา ตนเองคิดว่าเราต้องโดนอัดก็อปปี้แน่เลย ในจังหวะนั้นเองในใจพลันนึกถึง หลวงปู่ทวด ที่ห้อยอยู่ที่คอ ตนเองร้องบอก “หลวงปู่ช่วยด้วย หลวงปู่ช่วยด้วย หลวงปู่ช่วยด้วย” เวลานั้นตาตนเองเห็นแสงสว่างวาบที่หน้ารถ เห็นเจ้ารถปิคอัพคันหน้าเราวิ่งทะลุผ่านรถเราเข้าไปเลย เหมือนทะลุมิติ ช่วงจังหวะลงสะพานตนเองเหยียบเบรคด้วยความตกใจ ทำให้รถเก๋งคันท้ายเราเลยเหยียบเบรคตาม แต่ด้วยแรงส่งตอนลงสะพานทำให้รถเก๋งคนท้ายเบรคไหลมาชนรถเราเล็กน้อย ทำให้ไฟท้ายแตกเสียหายเท่านั้นเอง

หลังเหตุการณ์ตนเองมาทบทวนว่าเรารอดชีวิตจากการโดนประสานงารถครั้งนี้ได้ เพราะตนเองแขวนพระหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ที่พ่อให้ไว้ซึ่งตนเองห้อยพระองค์นี้ตั้งแต่เล็ก เมื่อกลับไปถึงบ้านตนเองได้เล่าเหตุการณ์นี้กับครอบครัวฟัง พ่อและแม่จึงพอตนไปทำบุญสังฆทานที่วัดและอุทิศบุญกุศลให้กับหลวงปู่ทวดที่ท่านได้เมตตาช่วยชีวิตตนเอง เหตุการณ์นี้เป็นการย้ำเตือนสติในการขับรถของตนเองได้เป็นอย่างมาก

สรุป

หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ท่านเป็นพระเกจิที่โด่งดังมากเรื่องแคล้วคลาด นิรันตราย คนที่แขวนพระของท่านหากดวงยังไม่ถึงฆาต รอดปลอดภัยทุกคน พระหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ นั้นได้รับความนิยมมากนานแล้ว โดยเฉพาะบรรดาเจ้าหน้าที่กู้ภัยต่างห้อยพระหลวงปู่ทวดกันทุกคน เพราะได้เห็นเป็นประจักษ์ในพุทธานุภาพของท่าน

ติดตามเรืองราวหลวงปู่ทวดเพิ่มเติมได้ทีนี่

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

หากที่บ้านของท่านมีพระ และต้องการปล่อยพระ

ติดต่อเราได้เลย

ร้านไมตรีรับเช่าพระ พระเครื่อง พระบูชาเก่า – ใหม่ทุกชนิด ให้ราคาสูงที่สุด จนท่านพอใจ

โทร. 084-4493578

ดูรายละเอียดการรับเช่าพระ ที่นี่


แชร์ให้เพื่อน