รับเช่าพระออนไลน์ ตีราคาผ่านไลน์ให้ราคาสูง

แชร์ให้เพื่อน

พระเครื่องผูกพันกับคนไทยมานานแล้ว คนไทยทุกบ้านต่างมีพระอยู่ในครอบครอง แต่ละบ้านมีพระเครื่องและพระบูชามากน้อยไม่เท่ากัน แต่จากากรสำรวจพบว่าทุกบ้านมีพระเครื่องจำนวนมากว่า 50 องค์ต่อบ้าน ถือเป็นค่าเฉลี่ยที่ค่อนข้างสูง บ้างบ้านมีมากเป็นร้อยองค์ถึงพันองคืก็มี ด้วยจำนวนพระที่มาก ทำให้เวลาจะปล่อยพระไม่่รู้ว่าจะหยิบพระองค์ไหนมาปล่อย ไม่รู้ว่าองค์ไหนมีราคาค่างวด ร้านไมตรีพระเครื่องมีบริการ รับเช่าพระออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับท่านที่ไม่มีความรู้เรื่องพระ แต่อยากทราบว่าพระองค์ไหนปล่อยได้ราคาเท่าไร โดยท่านสามารถรู้ราคาพระเครื่องของท่านก่อน 

การรับเช่าพระออนไลน์มีข้อดีอย่างไร

1. เช็คพระได้ว่าเก๊หรือแท้

เมื่อท่านส่งรูปพระมาให้ทางร้าน ทางร้านจะตรวจสอบพระเครื่องของท่านในเบื้องต้นก่อนว่าเป็นพระแท้หรือไม่ ทำให้ท่านได้รู้ว่าพระในครอบครองของท่านเป็นพระเก๊หรือพระแท้ ซึ่งบริการนี้เป็นบริการฟรี

2. รู้ราคารับเช่าพระก่อน

ในการรับเช่าพระออนไลน์มีความสะดวกสบายท่านสามารถส่งพระมาทางไลน์ ให้ท่างร้านได้พิจารณาด้านราคาก่อน โดยทางร้านจะประเมินราคาพระทางไลน์ให้ท่านทราบก่อน เพื่อที่ท่านจะตัดสินใจว่าจะปล่อยพระหรือไม่ การับเช่าพระด้วยลักษณะนี้สามารถต่อรองราคากันก่อน

3. พระไม่สูญหาย

เนื่องจากเป็นการส่งรูปพระทางไลน์ ท่านไม่ได้นำพระมาจริง พระอยู่กับท่านตลอดเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องพระหายหรือพระโดยสับเปลี่ยน

4. ไม่ต้องเดินทาง

สำหรับท่านที่บ้านอยู่ไกล หรือติดภาระกิจไม่สะดวกเดินทาง เมื่อทางร้านตรวจเช็คพระทางออนไลน์ให้และตกลงราคากันแล้ว ทางร้านจะส่งพนักงานไป รับพระเช่าถึงบ้าน ท่านโดยทางร้านจะส่งมอบเงินให้ท่านถึงมือ โดยท่านเพียงรออยู่ที่บ้าน

5. บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ด้วยยุคสมัยนี้ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ท่านสามารถส่งพระมาให้เราตรวจสอบทางไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางร้านมีพนักงานรับเช่าพระออนไลน์ตลอด 24 ชม. ท่านสามารถส่งรูปพระของทางมาทางไลน์ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะดึกดื่นค่ำคืนเพียงไร

6. ทางร้านมีหน้าร้านจริง มีผู้เชี่ยวชาญอยู่ตลอด

หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพระของท่าน ท่านสามารถเดินทางมาพบปะแรกเปลี่ยนพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่ ร้านไมตรีพระเครื่อง

สรุป

ร้านไมตรีพระเครื่อง รับเช่าพระออนไลน์ ด้วยความซื่อสัตย์ มีประสบการณ์ในวงการรับเช่าพระ กว่า 30 ปี มีลูกค้าไว้วางใจใช้บริการทั่วประเทศ  รับเช่าพระ ด้วยความราคายุติธรรม ให้ราคาสูงกว่าทุกที่ ยินดีให้ความรู้ ให้คำปรึกษาเรื่องพระเครื่องให้กับท่าน ท่านจะโทรมาคุย หรือส่งรูปพระมาทางไลน์ให้ทางร้านพิจารณก่อนได้ ยินดีต้อนรับทุกท่าน

 

 

 

คำเตือน : บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ไมตรีพระเครื่อง ห้ามมิให้บุคคลใดคัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือนำเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดในเว็บไซต์นี้ ไปใช้กับเว็บไซต์อื่นหรือธุรกรรมอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร ผู้ใดละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด


แชร์ให้เพื่อน
error: Content is protected !!