รับเช่าพระใกล้ฉัน

แชร์ให้เพื่อน

การซื้อขายพระเครื่องก็เหมือนกับการทำธุรกิจทั่วไป เวลาเราจะซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคเรามักซื้อจากร้านค้าใกล้บ้าน เนื่องจากสะดวกไม่ต้องเดินทางไกล การขายพระเครื่องก็เช่นเดียวกัน ควรเลือกขายพระกับร้านพระเครื่องใกล้บ้าน รับเช่าพระใกล้ฉัน จึงเป็นคำค้นในอินเตอร์เน็ตในอันดับต้น ๆ เพื่อหาร้านรับเช่าพระใกล้บ้าน ในบทความนี้จะแนะนำการหาร้านรับเช่าพระใกล้คุณ ว่าจะมีวิธการหาอย่างไร มีข้อดีข้อเสียอย่างไร

วิธีการค้นหา ร้านรับเช่าพระใกล้ฉัน

1. ค้นหาจากร้านพระเครื่องแถวบ้าน

ร้านซื้อขายพระเครื่อง ปัจจุบันนี้มีอยู่ทุกหัวถนน ทุกชุมชน ให้ท่านลองดูชุมชนแถวบ้านว่ามีร้านพระเครื่องตี้งอยู่หรือไม่ แต่ต้องดูดี ๆ ร้านพระเครื่องบางร้านเป็นร้านปล่อยเช่าพระเครื่องอย่างเดียว ร้านที่รับเช่าพระด้วยไม่ได้มีทุกร้าน เพราะการรับเช่าพระเครื่องต้องใช้ความชำนาญมากขึ้นบางร้านถนัด ขายพระ อย่างเดียว ไม่ถนัด รับซื้อพระเครื่อง

2. สอบถามคนใกล้ชิด

ให้ท่านลองสอบถามเพื่อน ถามสมาชิกในครอบครัว ญาติพี่น้อง ว่าใครเคยเห็นร้านรับเช่าพระใกล้คุณ หรือไม่หรือใครมีประสบการณ้ขายพระเครื่องกับร้านรับเช่าพระหรือไม่ เพราะเครื่อญาติและเพื่อน ๆ เรา แม้ไม่ได้อยู่แถวบ้านเรา แต่ก็ไม่นาไกลจากเรามากนัก ร้านพระเครื่องที่อยู่ใกล้เพื่อนใกล้ญาติพี่น้องเรา ก็ถือได้ว่าเป็นร้านรับเช่าพระใกล้ฉันเช่นเดียวกัน

3. สืบค้นจากอินเตอร์เน็ต

เราต้องใช้เทคโนโลยี่ให้เกิดประโยชน์กับตัวเรา ยุคสมัยนี้เป็นยุคดิจิตอล ให้เราค้นหาจากอินเตอร์เน็ตด้วยการพิมพ์คำว่ารับเช่าพระใกล้ฉันใน Google  เราก็จะได้เห็นรายชื่อร้านรับเช่าพระเป็นสิบ ๆ ร้าน ซึ่ง Google จะรวบรวมร้านรับเช่าพระใกล้คุณขึ้นมาให้ท่านได้เลือก

หลักการเลือกร้านรับเช่าพระใกล้ฉัน

เมื่อท่านได้รายชื่อร้านรับเช่าพระแล้ว ก็ให้ท่านพิจารณาแต่ละร้านตามขั้นตอนดังนี้

 • ความน่าเชื่อถือ

สิ่งแรกที่ควรดูก็คือต้องเป็นร้านรับเช่าพระที่มีความน่าเชื่อถือ ทั้งในวงการพระเครื่องและบนโลกโซเชี่ยว ให้ตรวจสอบดูว่าเป็นร้านที่วงการพระเครื่องให้การยอมรับหรือไม่ มีหน้าร้านจริงหรือเปล่าหรือเป็นแค่นายหน้า ร้านพระเครื่องเปิดมานานหรือยัง ร้านที่เปิดมานานย่อมมีความเชี่ยวชาญมีประสบการณ์มาก การรับเช่าพระก็จะได้ราคายุติธรรม

 • ทำธุรกิจพระเครื่องครบวงจร

ร้านรับเช่าพระใกล้คุณที่ดีควรทำธุรกิจพระเครื่องที่ครอบคลุมทุกด้าน เช่น รับเช่าพระ รับซื้อพระเครื่อง ขายพระเครื่อง มีเว็บไซต์พระเครื่องเป็นของตัวเอง ฯลฯ หรือมีบริการให้คำปรึกษาด้านพระเครื่อง ถ้านร้านไหนให้คำปรึกษา คำแนะนำด้านพระเครื่องว่าควรปล่อยพระอะไร พระแบบไหนที่ปล่อยได้ราคาที่สุด เป็นต้น ให้คำแนะนำที่จริงใจ

 • รับเช่าพระทุกชนิด

ร้านพระเครื่องที่ท่านต้องพิจารณาคือร้านที่รับเช่าพระทุกชนิด ไม่ใช่มาเลือกเอาแต่พระดี ๆ ไปหมด เหลือแต่พระธรรมดาให้เราช้ำใจ 

 • สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก

การเดินทางไปร้านพระเครื่องก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึง เนื่องจากหากร้านพระเครื่องอยู่ไกลก็จะไม่สะดวกเดินทาง ร้านรับเช่าพระใกล้คุณควรเดินทางสะดวก มีรถสาธารณะไปถึง มีสถานที่นั่งพูดคุย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่

 • มีความซื่อสัตย์จริงใจต่อลูกค้า

โดยปกติคนที่ขายพระเครื่องมักจะไม่ค่อยรู้เรื่อง ๆ พระเครื่อง เนื่องจากไม่ได้เป็นคนที่คลุกคลียอยู่ในวงการพระเครื่องจึงไม่ค่อยมีความรู้เรื่องพระเครื่อง ร้านรับเช่าพระใกล้คุณที่มีคุณธรรม ไม่ควรฉวยโอกาสซื้อพระเครื่องของลูกค้าในราคาต่ำกว่าความเป็นจริง อาศัยความไม่รู้เร่องพระเครื่องของลูกค้ามาซื้อพระเครื่องกดราคา การซื้อขายพระเครื่องควรมีควาจริงใจต่อกัน

 • ควรติดต่อง่าย

ร้านรับเช่าพระที่ใส่ใจ ควรเติดต่อง่ายไม่ว่าจะ โทรศัพท์ ไลน์ อีเมล์ หรือช่องทางการติดต่อควรมีให้หลากหลายติดต่อง่าย โทรไปรับสายไม่ต้องรอนาน ส่งไลน์ไปอ่านแล้วตอบเร็ว

 • รับเช่าพระถึงบ้าน

ร้านพระเครื่องที่มีบริการดูพระถึงบ้าน เป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ไปหาลูกค้าถึงบ้านเลยหรือนัดดูพระนอกสถานที่แล้วแต่จะนัดพบกัน ร้านไมตรีพระเครื่อง่มีบริการ รับเช่าพระถึงบ้าน

 • รักษาเกียรติยศศักดิ์ของลูกค้า

การขายพระบูชา เป็นเรื่องที่ควรรู้กันเพียง 2 ฝ่าย คือ ร้านรับเช่าพระฝ่ายหนึ่ง อีกฝ่ายหนึ่งลูกค้าที่มาขายพระเครื่อง ร้านรับเช่าพระทีคุณเลือกแล้ว ควรรักษาชื่อเสียงของลูกค้าเป็นสำคัญ

 • มีบริการทีเดียวจบทุกบริการ

ร้านรับเช่าพระที่ดี ควรมีบริการแบบ One Stop Service เรียกว่าครบทุกบริการจบได้ภายในวัน การเช่าพระควรตัดสินใจได้เลยจบราคาหน้างานได้เลย ตัดสินใจซื้อขายได้ ณ บ้านลูกค้าเลย ไม่ใช่คอยแต่เช็คราคาไปมา หรือถ่ายรุปไปให้ลูกค้าดูก่อนค่อยมาซื้อวันหลัง

 • บริการ 24 ชั่วโมง 

ตลาดพระเครื่องเดียวนี้ไม่เหมือนสมัยก่อน เรามีอินเตอร์เน็ตครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไป รับเช่าพระใกล้ฉัน ควรมีบริการตลอด 24 ชัวโมง หรืออย่างน้อยส่งไลน์ไปต้องตอบกลับเร็ว เพราะถ้าตอบช้า โทรไปไม่มีคนรับ ลูกค้าก็โทรไปเจ้าอื่น ดังนั้นต้องรวดเร็ว 

 • มีบริการหลังการขาย

การรับเช่าพระอาจเกิดกรณีลูกค้าเกิดเปลี่ยนใจไม่ขาย ลูกค้าขอซื้อพระเครื่องกลับ ร้านรับเช่าพระควรมีบริการหลังการขาย เช่น คืนพระให้ลูกค้ากรณีลูกค้าเปลี่ยนใจไม่ขายพระเครื่อง ด้วยเหตุผลประการส่วนตัวของลูกค้า

9 เหตุผลที่เลือกร้านไมตรีพระเครื่อง

 1. ร้านไมตรีพระเครื่อง อยู่ในเมือง เดินทางสะดวก 
 2. ร้านพระเครื่องมีเครดิดดี เป็นที่ยอมรับของวงการ
 3. ขายพระเครื่องแล้วได้เงินสดทันที
 4. ร้านรับเช่าพระเป็นมืออาชีพ
 5. ทีมงานรู้จริง มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ
 6. เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ให้เกียรติลูกค้า
 7. รับซื้อพระเครื่องราคาสูง
 8. ติดต่อง่าย โทรไปรับสายทันที 
 9. ร้านรับเช่าพระมีประวัติดี

สรุป

ร้านไมตรีพระเครื่องที่เป็นร้าน รับเช่าพระใกล้ฉัน เปิดบริการมา 30 กว่าปี รับเช่าพระราคาสูง เราใส่ใจลูกค้าติดต่อง่ายท่านอยู่ไกลเหมือนอยู่ใกล้ เรามี เว็บไมตรีพระเครื่อง ให้ท่านได้เขาไปดูความน่าเชื่อถือของร้าน มีบริการรับเช่าพระออนไลน์ รับเช่าพระทางไลน์เรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านพระเครื่องกับลูกค้าทุกท่าน ท่านสามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทางจากหน้าเว็บ ทางโทรศัพท์ 084-4493578 ส่องรูปพระทางไลน์ได้ เรายินดีให้บริการด้วยความจริงใจ

 

 

 

คำเตือน : บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ไมตรีพระเครื่อง ห้ามมิให้บุคคลใดคัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือนำเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดในเว็บไซต์นี้ ไปใช้กับเว็บไซต์อื่นหรือธุรกรรมอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร ผู้ใดละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด


แชร์ให้เพื่อน
error: Content is protected !!