9 เทคนิค เสริมเสน่ห์ ให้แฟนรักแฟนหลง

แชร์ให้เพื่อน

เชื่อว่าทุกคนที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน อยากให้ตัวเองเป็นที่หนึ่งในใจของแฟนเรา ไม่อยากให้แฟนตัวเองไปมองคนอื่น แฟนใคร ๆ ก็รัก หลายคนมองหาวิธี เสริมเสน่ห์ ให้ตัวเอง เพื่อผูกมัดใจไม่ให้แฟนวอกแว่กไปกับคนอื่น วิธีการทำให้แฟนรักแฟนหลง มี  เทคนิคง่าย ๆ นำมาฝาก ให้เรานำไปปรับตัวเอง เพื่อมัดใจแฟนให้มีเราคนเดียว เชิญติดตามอ่านกันได้ครับ

9 วิธี เสริมเสน่ห์

1. ให้เวลากับเขาให้มากขึ้น

คนเป็นแฟนกันควรมีเวลาให้กัน บางทีคนสองคนตัวอยู่ห่าง แต่เราอย่าให้แฟนรู้สึกห่างเหิน หาเวลาให้แฟน ไม่วาจะไปหากัน โทรคุยกัน ไลน์คุย วันหยุดนัดพบกัน ไปเที่ยวด้วยกัน ไปดูหนัง กินข้าวด้วยกัน ต้องหมั่นใส่ใจ ฝั่งตรงข้ามจะมีความรู้สึกว่าเราให้ความสำคัญกับเขา แม้ตัวอยู่ไกลแต่ใจอยู่ไกล

2. อย่าลืมวันสำคัญของเขา

วันสำคัญในชีวิตของคนเรามีไม่กี่วัน เราควรจำวันสำคัญของเขาให้ได้ เช่น วันเกิดแฟน วันจบการศึกษา วันครบรอบแต่งงาน เป็นต้น เมื่อวันดังกล่าวมาถึง เราอาจมีของเซอร์ไพรส์ให้แฟนด้วย อาจเป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มากด้วยคุณค่า

3.ชื่นชมให้กำลังใจ

เวลาแฟนทำอะไรสำเร็จ เช่น ทำงานส่งอาจารย์ ทำงานส่งเจ้านาย ปิดการขายลูกค้าได้ ทำยอดขายทะลุเป้า เราควร เสริมเสน่ห์ ด้วยการกล่าวชม ชื่นชมยินดีในความสำเร็จของเขา ให้เขารู้สึกว่ามีเราให้ความสำคุัญกับเขาเสมอ คำพูดยกใจช่วยชโลมใจให้แฟนรู้สึกดี เป็นการให้กำลังใจ ที่ดีมาก

4. รักต้องกอด

เมื่อมีโอกาสอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะมากหรือน้อย เราควรแสดงความรักต่อกัน แต่ไม่เกินขอบเขตฐานะ เช่น  การกอด, หอมแก้ม, ลูบผมลูบหัว การจับมือเดินไปด้วยกัน ไปจนถึงการนั่งใกล้กันไม่ห่างเหิน 

5. มีอารมณ์ขัน

เมื่ออยู่ด้วยกันควรมีการพูดยอกล้อกัน กุ๊กกิ๊กกันบ้าง หาเรื่องตลก ๆ มาเล่ากันฟัง ให้มีอารมณ์ขัน หัวเราะกัน ยิ้มให้กัน

6. งดพูดเรื่องเครียด ๆ

ชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าเรียน ทำงาน ก็มีเรื่องว้าวุ้นมาพอแล้ว เวลาแฟนกันอยู่ด้วยกัน พยายามอย่านำเรื่องหนัก ๆ มาพูดคุย หลีกเลี่ยงคุยเรืองละเอียดอ่อน เช่น เรื่องศาสนา การเมือง ฯลฯ  2 เรื่องนี้หากความคิดเห็นไม่ตรงกันอาจขัดแย้งกันได้ ให้คุญแต่เรื่องสบาย ๆ เรื่องบันเทิง ดารา เรื่องเที่ยว เรื่องกิน เป็นต้น

7. มีเสน่ห์ปลายจวัก

ถึงแม้ว่าในังคมปัจจุบันมีแต่ความเร่งรีบ ต่างคนต่างต้องออกไปทำงานนอกบ้าน การที่จะมามัวหมกอยู่ในครัวทำอาหาร หลายคนบอกว่ามันไม่ใช่ในยุคนี้ แต่เรื่องเสน่ห์ปลายจวักยังไงก็ยังมีความสำคัญ เป็นวิธี เสริมเสน่ห์ ที่คนโบราณใช้ได้ผลมากนักต่อนัก พ่อบ้านหลายคนเลิกงานต้องรีบกลับบ้านเพื่อมาทานอาหารฝีมือแม่บ้าน บางคนห่อข้าวฝีมือภรรยาไปกินที่ทำงาน เนื่องจากติดใจในลิ้มรสอาหาร แต่เสน่ห์ปลายจวักไม่ใช่แต่หมายถึงฝีมือการทำอาหารอย่างเดียวไม่ แต่หมายรวมถึงเรื่องงานบ้านงานเรือนไม่ตกบกพร่องด้วย

8. ไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว

คนเราต้องมีโลกส่วนตัวกันบ้าง ความลับหรือเรื่องส่วนตัวของแฟนเราไม่ควรไปยุ่งมาก ควรเว้นพื้นที่ส่วนตัวให้กันและกัน ปล่อยให้เขาไปเฮฮากับเพื่อนบ้าง ไม่ใช่ตามประกบตลอดแฟนอาจรู้สึกอึดอัด เรื่องบ้างเรื่องเราไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้เขาตลอด

9. เรื่องบนเตียง

เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องปกติของคู่รัก การจะมีกิจกรรมรักที่ประทับใจกันทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งคู่ต้องมีการปรับจูนซึ่งกันและกัน เรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องน่าอายแต่อย่างไร เวลาร่วมกิจกรรมต้องรู้จักโอนอ่อนผ่อนตาม มีรสนิยมชอบแบบไหนเปิดใจกันให้เข้าใจแล้วเติมรักให้กันและกัน เพื่อความสุขของชีวิตคู่ ครอบครัวจะอยู่ได้ไม่ได้ เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องสำคัญต้องใส่ใจ

สำหรับคนที่ต้องการสิงเสริมกำลังใจ แนะนำ 10 อันดับ เครื่องรางเสริมเสน่ห์ พกไปไหนใครก็รัก

สรุป

7 เทคนิค เสริมเสน่ห์ นี้ใช้ได้กับทั้งชายและหญิง การนำไปใช้ต้องให้เป็นธรรมชาติอย่าให้ดูเป็นการจงใจ เอาความใส่ใจเข้าไปด้วย และต้องทำอย่างสม่าเสมอ เมื่อทำบ่อย ๆ มันจะกลายเป็นเสน่ห์ประจำตัวเอง รับรองว่าแฟนไม่หนีไปมีคนอื่นแน่นอน

 

 

คำเตือน : บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ไมตรีพระเครื่อง ห้ามมิให้บุคคลใดคัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือนำเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดในเว็บไซต์นี้ ไปใช้กับเว็บไซต์อื่นหรือธุรกรรมอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร ผู้ใดละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด


แชร์ให้เพื่อน