รับเช่าพระถึงบ้าน

รับเช่าพระถึงบ้าน

พระในบ้านของท่านเก็บมานานมากแล้วใช่ไหมครับ ทั้งพระที่ตกทอดจากรุ่นบรรพบุรุษ พระที่ท่านเช่ามาเอง พระที่ได้จากการทำบุญพระที่ได้รับแจกรับฝากมาจากคนโน้นคนนี้ ตอนนี้พระเต็มบ้านไปหมด เวลาที่ท่านห้อยพระก็มีเพียงไม่กี่องค์ ส่วนพระที่เหลือก็เก็บไว้อยู่บนหิ้งนับแรมเดือนแรมปี และยังไม่รู้ว่าจะเก็บไปอีกนานเท่าไร เมื่อตกทอดถึงลูกหลาน ก็ไม่รู้ว่าลูกหลานจะดูแลได้ดีเหมือนท่านหรือเปล่าวันนี้เรามีทางออกให้กับท่าน โดยเราจะขอเช่าบูชาพระที่บ้านของท่าน ทั้งพระเครื่อง พระบูชา ท่านจะให้เช่าทั้งหมดหรือแบ่งเช่าเป็นบางส่วนเราก็ยินดี องค์ที่ท่านรักท่านหวงท่านก็เก็บไว้บูชาต่อไป ท่านไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีพระเหลือไว้ที่บ้านอีก เพราะเมื่อเวลาผ่านไป ท่านก็จะได้รับพระกลับมาอีกจากหลาย ๆ ทางที่กล่าวมาแล้ว ท่านไม่ต้องเหนื่อยหอบหิ้วมา แต่เรายินดีไปเช่าถึงบ้านท่าน ไปหมดทั้งกรุงเทพ – ต่างจังหวัดให้ราคาสูงที่สุด จนท่านพอใจ จ่ายเงินสด รับเช่าหลักร้อยถึงหลักล้าน เป็นกันเอง รับเช่าตลอดชีพไม่มีเลิก เราสัญญาว่าจะรักษาชื่อเสียงเกียรติยศของท่านไว้อย่างดีที่สุด ปรึกษาฟรี โทร. 084-4493578 คุณไมตรี (ติดต่อได้ 24 น.) มีบริการด่วน ติดต่อร้านไมตรีพระเครื่องได้เลย

“มีพระแต่เพียงพอดี

ดีกว่ามีเยอะแล้วดูแลไม่ทั่วถึง”

รับเช่าพระถึงบ้านกรุงเทพ

กรุงเทพมหานครและปริมณฑลเป็นพื้นที่ใหญ่ พ่อแม่พี่น้องที่ต้องการขายพระ เชิญแจ้งเข้ามาได้ เรามีบริการถึงบ้านท่านไม่ต้องรอนาน โทรมาไปทันที

บริการถึงบ้าน เน้นความซื่อสัตย์ ให้บริการทันใจ รับซื้อพระเครื่อง ราคาสูง ให้ราคาดี ไม่กดราคา

รับเช่าพระถึงบ้านกทม.

พื้นที่รับเช่าพระถึงบ้านกทม.

รายชื่อเขตในกรุงเทพมหานครที่รับเช่าพระ เขตพระนคร, เขตดุสิต, เขตหนองจอก, เขตบางรัก, เขตบางเขน, เขตบางกะปิ, เขตปทุมวัน, เชตป้อมปราบศัตรูพ่าย, เขตพระโขนง, เขตมีนบุรี, เขตลาดกระบัง, เขตยานนาวา, เขตสัมพันธวงศ์, เขตพญาไท, เขตธนบุรี, เขตบางกอกใหญ่, เขตห้วยขวาง, เขตคลองสาน, เขตตลิ่งชัน, เขตบางกอกน้อย, เขตบางขุนเทียน, เขตภาษีเจริญ, เขตหนองแขม, เขตราษฏร์บูรณะ, เขตบางพลัด, เขตดินแดง, เขตบึงกุ่ม, เขตสาทร, เขตบางซื่อ, เขตจตุจักร, เขตบางคอแหลม, เขตประเวศ, เขตคลองเตย, เขตสวนหลวง, เขตจอมทอง, เขตดอนเมือง, เขตราชเทวี, เขตลาดพร้าว, เขตวัฒนา, เขตบางแค, เขตหลักสี่, เขตสายไหม, เขตคันนายาว, เขตสะพานสูง, เขตวังทองหลาง, เขตคลองสามวา, เขตบางนา, เขตทวีวัฒนา, เขตทุ่งครุ, เขตบางบอน

รวม 50 เขตในกรุงเทพ ที่เรามีบริการถึงบ้าน เพียงพ่อแม่พี่น้อง ติดต่อมา เราจะรีบเดินทางไปบ้านท่านอย่างรวดเร็ว

รับเช่าพระถึงบ้านทั่วไทย

รับเช่าพระถึงบ้าน ทั่วไทย

พ่อแม่พี่น้องที่มีบ้านอยู่ต่างจังหวัด ต้องการปล่อยพระในบ้าน ไม่ต้องกังวล เรามีศูนย์ประสานงานประจำอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย เราสามารถไปถึงบ้านคุณได้

พ่อแม่พี่น้องที่ต้องการขายพระเครื่อง ให้แจ้งเข้ามาได้เลย ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหนของประเทศไทย เรารับเช่าพระต่างจังหวัดทุกจังหวัด ไม่ว่าคุณจะอยู่ เหนือ ใต้ ออก ตก เรามีเจ้าหน้าที่ไปถึงบ้านคุณ

รับเช่าพระถึงบ้านราคาสูง

รับเช่าพระถึงบ้านราคาสูง

รับเช่าพระเครื่อง พระบูชา พระบ้าน รับซื้อพระเครื่องไม่จำกัดวงเงิน ไปถึงบ้าน ได้เงินสดทันที

บ้านของพ่อแมพี่น้องไม่ว่าจะอยู่ใก้ลอยู่ไกล กรุงเทพหรือต่างจังหวัด ระยะทางไม่เป็นอุปสรรค เรามีบริการถึงบ้าน โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยเดินทาง

 

พระเครื่องที่พบบ่อยในบ้านเรือน

จากประสบการณ์ที่ไป รับเช่าพระถึงบ้าน พบว่าพระเครื่องที่อยู่ตามบ้านเรือนส่วนใหญ่เป็นพระที่ได้จากการทำบุญ ไม่ว่าจะเป็นบุญกฐิน บุญผ้าป่า งานบุญประเพณีต่าง ๆ เพราะว่าคนไทยมีนิสัยชอบทำบุญทำทาน เวลาไปวัดในวันสำคัญ ๆ ทางพระพุทธศาสนาก็มักจะไปทำบุญ เมื่อทำบุญแล้ว ทางวัดก็ได้มองพระให้นำกลับไปบูชาที่บ้าน ปี ๆ หนึ่งมีงานบุญหลายงานก็จะได้รับพระเครื่องกลับมาบูชาที่บ้าน แล้วบางคนไม่ได้ไปทำบุญวัดเดียว ไปทำบุญหลายวัด ไปวัดไหนที่วัดก็แจกพระเครื่องให้มาอีก พอหลายปีเข้าพระก็เลยเยอะ บ้านคนไทยที่นับถือศาสนาพุทธลองเข้าไปสำรวจดูได้ พบพระเครื่องบ้้านละไม่ต่่ากว่า 50 -100 องค์ เป็นอย่างน้อย บางบ้านถ้าเป็นบ้านเก่าแก่ที่อยู่มาหลายชั่วอายุคน บางทีพบเป็นพันองค์ พระเครื่องที่พบได้บ่อยในบ้านเรือนมีดังนี้

  • พระสมเด็จ พระสมเด็จเป็นพระเครื่องที่พบมากที่สุด เนื่องจากพระสมเด็จเป็นพระยอดนิยมของคนไทย ต้นตำหรับพระสมเด็จก็คือ พระสมเด็จวัดระฆัง ซึ่งสร้างโดยสมเด็พระพุฒาจารย์โต พรหมรังษ๊ หากท่านผู้อ่านต้องการศึกษาพระสมเด็จให้ละเอียดกว่านี้ แนะนำบทความ พระสมเด็จ ในความหมายที่ถูกต้อง พระสมเด็จที่พบตามบ้านนั้นมีหลากหลายวัด เรียกว่าทุกวัดในเมืองไทยที่สร้างพระเครื่อง พระพิมพ์แรกที่สร้างก็คือพระสมเด็จ
  • พระเบญจภาคี พระะบญจภาคี แบ่งเป็นพระเครื่อง 5 ประเภทคือ พระสมเด็จ พระนางพญา พระซุ้มกอ พระผงสุพรรณ พระรอด พระเบญจภาคีเป็นพระที่ได้รับความนิยมสูงในตลาดพระเครื่องเมืองไทย รายะเอียดพระเครื่องแต่ละประเภทมีอะไรบ้าง สามารถอ่านได้ที่บทความ พระเบญจภาคี มีพระอะไรบ้าง ใครกำหนดนี้ 
  • พระเหรียญ พระเหรียญเป็นพระที่สร้างด้วยเนื้อโลหะ มีความคงทนกว่าพระที่สร้างด้วยวัสดุชนิดอื่น พระเหรียญเป็นพระเครื่องที่นิยมสร้างกันมากรองจากพระสมเด็จ เนื่องจากสร้างง่าย สร้างได้ครั้งละมาก ๆ เก็บรายละเอียดได้ดี เก็บรักษาง่าย คนนียมเก็บสะสมพระเหรียญกันกว้างขวาง
  • พระเนื้อผง พระเนื้อผงเป็นพระที่สร้างด้วยมวลสารศักดิ์สิทธิ์หลายอย่าง พระเกจิอาจารย์ที่มีมนต์คาถาแกร่งกล้าเท่านั้นที่จะสร้างพระเนื้อผง เพราะพระเนื้อผงมีขั้นตอนการสร้างซับซ้อน ตั้งแต่การแสวงหามวลสารมงคล มวลสารศักดิ์สิทธิ์ที่ต้องมีวิชาคาถาเฉพาะสร้างขึ้นมาเอง ส่วนผสมต่าง ๆ อีกหลายอย่าง การเก็บรวบรวมมาวลสารต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะครบ พระเนื้อผงสร้างได้หลายแบบ สร้างเป็นรูปจำลองพระพุทธเจ้า สร้างเป็นรูปเหมือนพระเกจิอาจารย์ สร้างเป็นรูปเหมือนสถานที่มงคลต่าง ๆ เป็นต้น

รีวิวภาพรับเช่าพระถึงบ้าน

ร้านรับเช่าพระ

บริการด้วยความจริงใจ รับประกันด้วยผลงาน

พ่อแม่พี่น้องที่ต้องการปล่อยพระเครื่อง ท่านที่เคยเล่นพระแล้วเลิกสะสม เก็บพระไปก็ไม่มีใครสืบทอด เปลี่ยนไปนับถือศาสนาอื่น มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ย้ายบ้าน โทรมาบอกเลย ไลน์มาก็ได้ รับประกันรับเช่าพระราคาดี พิสูจน์ได้

ติดตามผลงานเราได้อีกช่องทาง Youtube ไมตรีพระเครื่อง