รับเช่าพระบูชา

รับเช่าพระบูชา

 

พระบูชาเก่า-ใหม่ พระบูชาทุกยุคทุกสมัยรับเช่า

พระบูชาทุกปาง ทุกขนาด พระบูชาบนหิ้ง

พระบูชาทุกเนื้อ เนื้อสำริด เนื้อทองคำ เนื้อโลหะทุกประเภท

รับเช่าพระบูชาราคาสูง บริการรับเช่าถึงบ้าน

รับเช่าพระบูชาเก่า

รับเช่าพระบูชาเก่า

พระบูชาสมัยเก่ามีตั้งแต่ พระเชียงแสน พระสุโขทัย พระอู่ทอง หรือที่วงการเรียกว่าพระสามสมัย ได้รับความนิยมในซื้อขายในตลาดพระเครื่อง

พระยุครัตนะโกสินทร์ ทวาราวดี ล้านนา ลังกาวงศ์ พระบูชารัชกาล พระบูชาที่กล่าวมานี้เป็นพระบูชาศิลปะชั้นสูง ล้ำค่า ท่านใดต้องการปล่อยพระ แจ้งมาได้เลย ให้ราคาดีมาก

รับเช่าพระบูชาใหม่

รับเช่าพระบูชาใหม่

พระบูชามีการจัดสร้างมาตลอดตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน พระบูชาใหม่ ๆ ที่จัดสร้างในยุคนี้ มีจุดเด่นคือ สวยงาม องค์พระได้รับการออกบบศิลปะเข้ากับยุคสมัย มีการผลิตที่ทันสมัยพระบูชาสมัยนี้แม้เป็นพระใหม่ ทางร้านก็รับเช่าเช่นกัน

พระบูชา ภปร. พระปางลีลา 25 ศตวรรษ พระใหม่เพิ่งสร้าง เนื้อทองเหลือง เนื้อสำริด เนื้อทองคำ ให้ราคาดี มีบอกได้

รับเช่าพระบูชาพระเกจิอาจารย์

พระบูชาที่สร้างโดยพระเกจิอาจารย์ เช่น พระบูชาสมเด็จพุฒาจารย์โต พรหมรังษี พระบูชาหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ พระบูขาหลวงพ่อกวย พระบูชาหลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ พระบูชาหลวงพ่อพรหม วัดช่องแค บ้านไหนมีร้านไมตรียินดีรับเช่า

พระบูชาพิมพ์พระพุทธ เช่น หลวงพ่อโสธร พระพุทธชินราช พระนิรันตราย หลวงพ่อเพชร หลวงพ่อโต วัดบางพลีใหญ่ พระแก้วมรกต
พระบูชาที่บ้านท่านมี ไม่ว่ายุคไหนสมัยไหน วัดอะไร แจ้งมาได้ไปทันที

รับเช่าพระเทวรูป

รับเช่าพระเทวรูป

พระเทวรูปยุคเก่า-ใหม่สมัยต่าง ๆ พระเทวรูปสมัยบายน สมัยทราวดี ศิลปะเขมร พระเทวรูปทุกพิมพ์ทุกปาง กำลังได้รับความนิยมทุกแบบ

พระเทวรูปเป็นรูปเคารพในความเชื่อตามศาสนาพุทธ อาจแตกต่างไปตามกาลเวลา แยกตามยุคสมัย พระเทวรูปที่รับเช่ากันจะพิจารณากันที่ศิลปะ ยุคสมัย ความสวยงาม และความสมบูรณ์ขององค์พระ เพื่อน ๆ คนไหน ที่ต้องการขายพระเทวรูป บอกกล่าวมาได้เลย ให้ราคาถูกใจ

รับเช่าพระเทพเจ้าฮินดู

เทพเจ้าฮินดูทุกองค์ ตั้งแต่พระพิฆเณศ พระศิวะ พระนารายณ์ พระพรหมเอราวัณ พระตีมูรติ ถ้าท่านใดนึกไม่ออกว่าเทพฮินดูมีอะไรบ้าง แนะนำอ่านบทความนี้ก่อน 10 อันดับ เทพฮินดูที่คนไทยนิยมกราบไหว้

เมื่อท่านได้อ่านบทความแล้ว จะได้รู้ว่าที่บ้านท่านมีเทพฮินดูองค์ไหนบ้าง แต่ไม่ว่าองค์ไหนเราก็รับเช่า พระเทพฮินดูและพระเครื่อง

รับเช่าพระบูชานิกายอื่น

พระพุทธรูปนอกจากในเมืองไทยแล้ว ยังมีพระที่สร้างในความเชื่อด้วย เนื่องจากศาสนาพุทธแบ่งเป็นหลายนิกายตามประเทศเพื่อนบ้านพระพุทธรูปที่สร้างจากประเทศเพื่อนบ้าน เช่น พระบูชาเขมร พระพม่า พระจีน พระอินเดีย พระญี่ปุ่น มีคนเล่นหาเหมือนกัน

พระบูชานิกายอื่นนี้ถือว่าเป็นพระในศาสนาพุทธเช่นเดียวกัน วงการพระเครื่องก็มีการซื้อขายพระอยู่เรื่อย ๆ พระบูชาประเภทนี้มีบอกมาเลยรับไม่อั้น

รับเช่าพระบรมรูปรัชกาล

รับเช่าพระบรมรูปรัชกาล

พระรูปเหมือนพระรัชกาลที่ 5 รัชกาลที่ 9 และทุกรัชกาล พระบูชารัชกาลที่ 9 จะมีเยอะสุดมักจะพบได้ทุกบ้าน เนื่องจากในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นพระที่ประชาชนให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก

รับเช่าพระรูปเหมือน ร.9, ร.5 รับทั้งพระบูชาและเหรียญที่ระลึก เหรียญกษาปณ์ ร.9, ร.5

รับเช่าฮกลกซิ่ว

รับเช่าฮกลกซิ่ว

รับเช่าพระเทพเจ้าจีน ตุ๊กตาเทพมงคลจีน ฮกลกซิ่ว, เจ้าแม่กวนอิม, เจ้าแม่ทับทิม, เจ้าพ่อกวนอู, เจ้าพ่อเห้งเจีย รวมทั้งเทพเจ้าจีนทุกอย่างรับเช่า

รับซื้อตุ๊กตาจีน ตุ๊กตามงคล แปดเซียน เปี้ยเซี๊ยะ ตุ๊กตานางฟ้าจีน รับซื้อเครื่องกระเบื้องจีน กังไส ปังโคย รับซื้อของโบราณ